Post by gebibbacklyser on Feb 23, 2022 2:36:29 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Days Bygone - Castle Defense ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Days Bygone - Castle Defense IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu diẹ ẹ sii kirisita ▞▞▞
▞▞▞ Days Bygone - Castle Defense 2022 version ▞▞▞
Ere naa jẹ igbadun lori gbogbo ... Ṣe kii ṣe pe ohun ti o ṣe pataki julọ nipa ere kan??? Awọn ọna ti o dara lati ṣe awọn rubies ati pe ko si pupọ ni awọn ipolowo oju rẹ ni gbogbo iṣẹju-aaya 5…
O ṣeun fun awọn ipolowo ti ko fun ni ere.
Ere naa jẹ igbadun pupọ ni ibẹrẹ ṣugbọn nigbati o ba gba awọn ohun ija arosọ ati awọn akikanju arosọ o gba igbimọ laipẹ bii pe ko si ohun tuntun ati pe o gba gun ju ipele 1 bit wọn gare ṣe 2x ni ogun
Ere ti o dara! Idaraya ere jẹ iyalẹnu to pe iwọ kii yoo sunmi. sugbon ohun ti o wa, awọn itan duro. Mo fẹ pe awọn ọrọ miiran yoo ti jade nipa irin-ajo naa. bi: O ti wa 30 ọjọ ... tabi ki ... ati be be lo.
Idunnu pẹlu awọn imudojuiwọn tuntun ṣugbọn ere nilo iwulo idi kan fun awọn guilds ati iṣẹ ṣiṣe guild. Raids ati ogbon. Ọna kan lati yọ awọn oludari ti ko ṣiṣẹ, ati bẹbẹ lọ.
Days Bygone - Castle Defense ایکشن okm
ere jẹ igbadun ṣugbọn ko ṣe afihan iboju kikun lori ọkan mi pẹlu 7 pro. Ṣatunkọ: grindy ko si si ojuami ni gbogbo, awọn endgame jẹ alaidun
Ere ti o dara ṣugbọn Mo ni iṣoro nigbati Mo fẹ wo awọn afikun lati gba awọn ere diẹ sii, buttom ko ṣiṣẹ daradara ati pe afikun ko bẹrẹ!
O jẹ ere nla ṣugbọn lẹhin ṣiṣere fun awọn ọjọ 2 o jẹ awọn akoko 100 le pe deede o ṣoro gaan lati gba awọn iyùn ati lati paapaa gba awọn ohun miiran ati paapaa pe o ti ni nkan ti o to fun akọni ati nkan ti o jẹ nigbagbogbo ohun kanna lonakona.
Ko buru ju lakoko, ṣugbọn o kan lara pupọ ni kete ti o ba gba awọn ohun ija to dara ati awọn akikanju to dara nitori gbogbo ohun ti o le ṣe lẹhinna jẹ tutu kan ki o gbe ika rẹ si oke ati isalẹ iboju ni opo kan. Ko si iwuri gidi lati tẹsiwaju kọja bi ipele 300, ati awọn atunbi jẹ didanubi bakanna nitori o kan o nduro lati ni ipele soke ati lẹhinna lọ diẹ sii lẹhin iyẹn.
Le jẹ funner
Fun ki jina player nipa 30 awọn ipele ati diẹ ninu awọn odd nọmba ti dungeons. Tẹlẹ ti yiyi ọpọlọpọ awọn ohun ija toje ati arosọ. Fun kolu awọn ọna lvling. Ti o dara ere ki jina
Emi yoo paarọ oruko olumulo mi hunter77 sugbon mi o le 😠
Emi ko lokan lilọ, ṣugbọn eyi jẹ aijinile ati aibikita ti ara ati lapapọ shot olowo poku ni ṣiṣe nkan bii Aabo Dungeon.
Awọn eroja to ṣe pataki ni titiipa lẹhin odi isanwo.
Idanilaraya fun nigbati mi ọjọ ni o lọra
O ni ko wipe buburu, o jasi diẹ ẹ sii ti a akoko jafara ere ju a play fun fun game.
Iru bii aabo ile-ẹwọn nipasẹ gamecoaster, ayafi ọfẹ rẹ, rọrun lati gbe soke, nira lati fi silẹ, ati pupọ diẹ sii alailẹgbẹ oju. eto igbesoke jẹ iyanu ati agbara lati r'oko goolu ni ile-iṣọ jẹ pipe, gbogbo aabo ile-iṣọ yẹ ki o tiraka lati jẹ ẹran-ara ti iṣelọpọ yii. Mo nifẹ ọpọlọpọ eto iṣẹ akanṣe daradara, idinku ibajẹ fun iṣẹ akanṣe SUGBON titọju gbogbo awọn iṣiro-iṣiro miiran jẹ iyalẹnu. ohun kan, tilẹ, mi game ipadanu nigbati jade ti idojukọ niwon awọn imudojuiwọn loni ...
Ere ti o dara ṣugbọn imudojuiwọn to kẹhin ni 2020???
Mo n ṣe daradara titi di ọjọ 5, lẹhinna gbogbo rẹ ṣubu. Ni swarmed, je si isalẹ lati 8 ilera, ki o si awọn Oga fihan soke ... ati ki o Mo kú lẹsẹkẹsẹ. Ati pe Emi ko ni owo fun ibajẹ ti o pọ si tabi agility. Ko ti ndun yi lẹẹkansi.
Days Bygone - Castle Defense Veiksmas jblw
Ere to dara
Ere yi jẹ itanjẹ. Mo la apoti ohun ija diẹ sii ju 40 ni akoko kanna, roulette nigbagbogbo duro ni funfun tabi bulu Rarity ohun ija. Paapaa arosọ tabi Ohun Apọju jẹ atẹle ti ipele funfun, o ma kọja nigbagbogbo ki o da duro lori awọn ohun ipele funfun ni gbogbo igba kan. O iru kan arọ iṣeeṣe. Fi ipa mu ati ki o fa lati sanwo fun gbigba ohun ija to dara. Ohun gbogbo dara ṣugbọn Mo fun ni oṣuwọn yii nitori aye aṣiwere yii fun awọn apoti ohun ija. O le jẹ kanna lori ipe akoni paapaa.
Ko daju lati ṣe oṣuwọn 3/4 bẹ awọn irawọ 4 o jẹ. Mo fẹ Emi ko ṣe afiwe rẹ pẹlu Gamecoaster's Dungeon Defense nitori o ni awọn ami idiyele oriṣiriṣi ati awọn oye, ṣugbọn o jọra. Bẹẹni o ni awọn iyatọ ọta diẹ sii, ṣugbọn o le lo diẹ ninu awọn ipo ipenija gimmicky gangan bi diẹ ninu awọn ere aiṣiṣẹ ti o ṣafikun (pẹlu awọn inira wọnyi, de ọjọ x ni irú).
Mo nifẹ ere naa pupọ, o jẹ igbadun pupọ ṣugbọn ṣe o le ṣafikun awọn apoti ati awọn tikẹti ti o pọ si awọn aye ti ohun ti o gba jọwọ .😁
Diẹ ninu rira ko ṣe. Jọwọ ṣe atunṣe. Mo ra idii arosọ ṣugbọn ko ṣe.
Ere naa jẹ igbadun ni akọkọ, ṣugbọn lẹhinna ere naa di didanubi nigbati akoko rẹ lati atunbi. Eyi kii ṣe ere titẹ alaiṣe ti o rọrun, ọpọlọpọ awọn nkan lo wa lati ṣe ati eyi kii ṣe ere ti o yara ti o nilo atunbi. Tun nilo google play achivements.
Ko ṣee ṣe lati ni ilọsiwaju kọja aaye kan ninu ere naa.
Ere rẹ ti o dara ni ibẹrẹ ṣugbọn o jẹ alaidun bi diẹ sii ti o ni ilọsiwaju ni awọn ọjọ, ni ẹẹkan ni ọjọ 500 awọn igbi omi jẹ ọna pupọ pupọ ati yiyi pada ko ṣe iranlọwọ, o ma ni atunwi nini lati pada sẹhin ki o lọ trough awọn iṣẹju 30 ti ogbin kan lati ṣe. o die-die ni okun sii ati owo ti awọ mu ki awọn iyato ninu pẹ game tun
Days Bygone - Castle Defense Laga zvm
O dara nitorinaa eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti ive lailai ṣe ṣugbọn, Mo lero pe o le jẹ aiṣododo bi ipele 16 fun apẹẹrẹ, o nira pupọ o fi ọna ranṣẹ si ọpọlọpọ awọn ọta ni ẹẹkan ati awọn ohun gargoil ṣe pupọ ti ibajẹ ati pe o wa ni iwọn. which is kinda OP and unfair , sugbon bi mo ti wi awọn oniwe-ọkan ninu awọn ti o dara ju awọn ere ive dun Emi yoo so ere yi!
Ere ere naa dara ṣugbọn nigbati Mo ṣe igbasilẹ ere naa lori tabulẹti o parẹ gbogbo awọn ọjọ mi lori foonu mi. Mo ni ọpọlọpọ nkan ti o dara ati bayi Emi ko ni nkankan.
Gba alaidun lẹhin 20 ọjọ. Tun idk idi ti ere naa beere lọwọ mi lati ni iraye si awakọ google mi ati awọn nkan miiran ti ko ni nkankan lati ṣe pẹlu rẹ. Ṣe Mo gba laaye? Be e ko. Kini idi ti MO yẹ ki n gba ohun elo laileto lati ni iraye si mi? Lẹhinna yọ kuro lẹhin kikọ eyi.
Mo korira BLOB agbajo eniyan nìkan, gba ju Elo akoko ni a titari prating fun RNG lori kan deede agbajo. Atleast ṣeto iye to ni oye si aye rẹ lati sọji bii paapaa lẹmeji tabi mẹta.
Je igbadun fun ọsẹ kan tabi 2
Giga simplistic ati alaidun. Nko le mu ara mi lati mu ṣiṣẹ kọja ipele 5th nigbati mo rii pe ṣiṣi ti nbọ wa nikan ni lvl 10.
Rọrun ati rọrun lati mu ṣiṣẹ fun akoko kọja
alaidun, o lọra game, uninstalled, o ṣeun fun ohunkohun itiniloju game.
Downgraded mi awotẹlẹ, Emi ko le ṣi awọn ere mọ. Gbiyanju lati tun fi sii ati ṣi ko ṣiṣẹ. Ni awọn irawọ 5 ṣaaju, ere igbadun lẹwa paapaa fi owo diẹ sinu rẹ. Mo n ṣere ni gbogbo ọjọ fun bii oṣu kan nitorinaa inu mi dun pupọ.
Strike Force- 1945 War Arkadne igre rpow
Gba owo mi, ki o tun ilọsiwaju mi ṣe. Nko le gba ohunkohun ti Mo ra pada, botilẹjẹpe Mo ti sopọ mọ Google mi ni idi kan ṣaaju awọn idi eyikeyi lati ṣe idiwọ awọn ọran wọnyi. O buruju, maṣe ra ohunkohun rara lati ere yii, iwọ yoo padanu owo rẹ!
Ere jẹ igbadun ni akọkọ ṣugbọn laiyara ṣan si isalẹ lati fi pa awọn ika ọwọ rẹ si oke ati isalẹ lakoko ti o tun ṣe awọn ipele ati ṣii ohun ija kanna ati ẹlẹgbẹ leralera.
Days Bygone - Castle Defense მძაფრსიუჟეტიანი frry
Ti o dara Erongba buburu ipaniyan, Mo ti yoo ko san 7,50 $ fun auto play. Yọ kuro ni iṣẹju diẹ
Jọwọ yọ itutu agbaiye ti GALATINE o buruju itutu ko wulo
Ere nla, ko si awọn ipolowo ti a fi agbara mu, ohun kan ni pe o ma ni atunwi diẹ. Sibẹsibẹ nibẹ ni a pupo lati o ati awọn ti o ni gan addictive
Buburu, alaidun, itan ti ko nifẹ, o dara nikan ṣugbọn kii ṣe.
Lẹwa nla bẹ jina. Ipilẹ “ere archery” iru ija pẹlu iṣakoso ikogun, ọpọlọpọ awọn ohun ija, awọn itọsi, ati awọn aza ere oriṣiriṣi lati ṣe idanwo pẹlu. awọn Bayani Agbayani ni a ọlọrọ backstory ati ti wa ni voiced hilariously. Ko jina sibẹ, ṣugbọn inu mi dun lati rii bi awọn nkan ṣe yipada.
Ko buru... Ṣugbọn awọn apoti ti wa ni rigged, ati awọn ti o ma n atijọ ni irú ti sare.